Jessamayaquinoviz
Jessamayaquinoviz
Math
Answered
solve
f(x)=(x+1)(x-7)
Sagot :
JamMantalabaviz
JamMantalabaviz
f(x)= (x+1)(x-7)
f(0)= (0+1)(0-7)
= (1)(-7)
= -7
f(x)= (x+1)(x-7)
f(1)= (1+1)(1-7)
=(2)(-6)
= -12
f(x)= (x+1)(x-7)
f(2)= (2+1)(2-7)
= (3)(-5)
= -15
f(x)= (x+1)(x-7)
f(3)= (3+1)(3-7)
= (4)(-4)
= -16
f(x)= (x+1)(x-7)
f(4)= (4+1)(4-7)
= (5)(-3)
= -15
Answer Link
Tingnan ang lahat ng sagot ( 27+ )
Viz Other Questions
Sino Ang Mga Kilalang Tao Sa Asya
Ano Ang 10 Aral Na Makikita Sa Kwentong Ibong Adarna? Maraming Salamat Po..
_ang Grupo A) Buhayin B)buksan C)patakbuhin D)balutin
Sumakop Sa Bansang Malaysia
Ano Karapatan Sa Makatarungang Pagpapairal Ng Batas?
Sumakop Sa Bansang Malaysia
_ang Grupo A) Buhayin B)buksan C)patakbuhin D)balutin
Ano Karapatan Sa Makatarungang Pagpapairal Ng Batas?
Ano Ang Kahulugan Nang Salitang Mapaknit
Ano Ang Kahulugan Nang Salitang Mapaknit